Học Viện Nghệ Thuật Xanh

Tầm nhìn

Được thành lập năm 2018 là chuỗi hệ thống của Music Garden& Art Academy. Green Academy tiên phong là một trong những ngôi trường dạy tích hợp các môn nghê thuật, nơi học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc các môn nghệ thuật chuyên nghiệp mà còn được trau dồi các kỹ năng mềm xen lẫn trong các tiết học, thông qua mỗi môn học rèn luyện tính kiên nhẫn, rèn luyện não bộ, giúp học viên có môi trường lành mạnh để phát triển toàn diện. Thông qua lộ trình học logic và phân tầng giáo viên là một thế mạnh. Phổ cập toàn diện các môn nghệ thuật đến mọi nơi- người người và mọi gia đình.

Sứ mệnh

Là hệ thống tích hợp các môn năng khiếu, truyền cảm hứng cho học viên thông qua phương pháp cảm thụ âm nhạc và sáng tạo các môn nghệ thuật. Nơi Tiên phong trong công tác giáo dục và truyền cảm hứng nghệ thuật sớm cho trẻ từ 3 tuổi. . Là môi trường giáo dục nghệ thuật thân thiện, phát triển tư duy ứng dụng- sáng tạo, nền tảng vững vàng để người học có khả năng tự học suốt đời.

Giá trị cốt lõi

Học viện nghệ thuật Xanh ( Green Academy ) luôn tuân thủ giá trị cốt lõi gồm 5T :

1. Trách nhiệm

2. Tuân thủ

3. Trí tuệ

4. Tận tâm

5. Tiến bộ

Lợi ích mang lại

Học viện nghệ thuật Xanh ( Green Academy ) cùng với đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn sâu, phương pháp dạy hiện đại cùng với tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến cho các bạn học viên một môi trường đạt chuẩn cao hàng đầu tại Việt Nam.