Kaiser KG430

Còn hàng

ĐÀN PIANO CƠ

• 90.000.000đ
  • Grand piano Kaiser KG430 được sản xuất những năm 1980. Model này đặc biệt được yêu thích tại thị trường Việt Nam nhờ hiệu năng ổn định, âm thanh chuẩn mực cùng mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các thương hiệu Yamaha hay Kawai.

Gọi ngay: 0962378339

Giao hàng toàn quốc

Tích điểm tất cả sản phẩm

Giảm 5% khi thanh toán online

Cam kết chính hãng

• Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Grand piano Kaiser KG430 được sản xuất những năm 1980. Model này đặc biệt được yêu thích tại thị trường Việt Nam nhờ hiệu năng ổn định, âm thanh chuẩn mực cùng mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các thương hiệu Yamaha hay Kawai.

Cây đàn grand piano Kaiser KG430 biểu tượng cho sự bền bỉ, sự ổn định, âm thanh mộc mạnh mẽ có sức lôi cuốn và truyền cảm hứng cho người chơi. Vì vậy, Kaiser KG430 được đông đảo người chơi piano chuyên nghiệp, các khách sạn nhà hàng yêu thích và sử dụng biểu diễn.

Sản phẩm cùng loại