Kawai K30

Còn hàng

ĐÀN PIANO CƠ

• 27.000.000đ
  • Đàn piano cơ Kawai K30 là một cây đàn chuyên nghiệp cao 48 “được sản xuất bởi Kawai, một trong những nhà sản xuất đàn piano tốt hàng đầu của Nhật Bản, soundboard lớn và dây dài, nó có âm sắc và cảm ứng tương tự như một chiếc grand grand, mà không chiếm nhiều không gian.

Gọi ngay: 0962378339

Giao hàng toàn quốc

Tích điểm tất cả sản phẩm

Giảm 5% khi thanh toán online

Cam kết chính hãng

• Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đàn piano cơ Kawai K30 là một cây đàn chuyên nghiệp được sản xuất bởi Kawai, một trong những nhà sản xuất đàn piano tốt hàng đầu của Nhật Bản, soundboard lớn và dây dài, nó có âm sắc và cảm ứng tương tự như một chiếc grand grand, mà không chiếm nhiều không gian.

Kawai K30 là một cây đàn piano 122cm độc đáo. Cây đàn piano chuyên nghiệp này tự hào có nhiều tính năng cao cấp với mức giá không thể tin được. Với búa đôi bằng gỗ gụ bọc nỉ, mặt bàn phím Neotex, sập mềm và nắp khóa. Kawai K30 ban đầu được hình thành với các trường học, tuy nhiên, đã chứng minh một phiên bản tuyệt vời cho bất kỳ môi trường gia đình nào.

Sản phẩm cùng loại