Roland HP 2500SL

Còn hàng

ĐÀN PIANO ĐIỆN

• Liên hệ
  • Đàn piano điện Roland HP-2500SL mang màu sắc âm thanh như piano cơ, âm sắc hay, trung thực, có bộ phận giảm âm và key-off. Một sự khác biệt đặc trưng của piano điện Roland HP-2700 là cấu tạo onboard kết hợp máy đếm nhịp, thu âm và cấu hình twin piano giúp cho giáo viên và học sinh có thể ngồi cùng nhau học.

Gọi ngay: 0962378339

Giao hàng toàn quốc

Tích điểm tất cả sản phẩm

Giảm 5% khi thanh toán online

Cam kết chính hãng

• Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đàn piano điện Roland HP-2500SL mang màu sắc âm thanh như piano cơ, âm sắc hay, trung thực, có bộ phận giảm âm và key-off. Một sự khác biệt đặc trưng của piano điện Roland HP-2500SL là cấu tạo onboard kết hợp máy đếm nhịp, thu âm và cấu hình twin piano giúp cho giáo viên và học sinh có thể ngồi cùng nhau học.

Những nút bấm trên đàn được thiết kế một cách thuận tiện cho việc sử dụng, trong khi sự tiêu thụ điện năng thấp sẽ giúp bảo vệ môi trường xung quanh.

Sản phẩm cùng loại