Lớp đào tạo tiền tiểu học - 24 buổi

Giá: 2.100.000đ

TẠI SAO CON CẦN ĐẾN KHÓA “TIỀN TIỂU HỌC”?
Từ Mầm non lên Tiểu học, các con phải đối mặt với sự thay đổi lớn cả về chất và lượng, cả về thể chất lẫn tinh thần, cả kỹ năng và kiến thức. Vì vậy, việc chuẩn bị cho con một tâm thế sẵn sàng – tâm lý tự tin bằng kiến thức, kỹ năng và niềm yêu thích học tập là rất quan trọng trong giai đoạn này.

Lớp 1 là điểm khởi đầu cho hành trình dài con học tập, rèn luyện và khám phá tri thức. Là phụ huynh, chắc chắn bố mẹ nào cũng muốn con có khởi đầu thật vững chắc, thuận lợi và hạnh phúc. Với mục tiêu khởi tạo kỹ năng, rèn luyện thói quen, khám phá kiến thức, chương trình tiền tiểu học  sẽ giúp bố mẹ giải quyết những trăn trở này.

CON SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?
Biết và thích ứng với nề nếp ứng xử trong trường học: chào cô khi vào lớp, ra vào lớp đúng giờ, không nói chuyện tự do trong giờ; giơ tay khi phát biểu…
Kỹ năng quản lý tài sản cá nhân: nhận biết đồ dùng cá nhân của mình, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp; sử dụng đồ dùng đúng lúc, đúng chỗ.
Kỹ năng quản lý và sử dụng thời gian: biết dùng thời gian biểu, thời khóa biểu, xem đồng hồ…
Kỹ năng học tập: tập trung trong thời gian dài, lắng nghe cô giảng bài, tham gia xây dựng bài học, tự giác trong học tập….
Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc cá nhân: biết phối hợp với các bạn, chủ động thể hiện ý kiến của bản thân, lắng nghe, thỏa thuận để giải quyết vấn đề….
Kỹ năng giải quyết vấn đề và tự bảo vệ: biết tự giải quyết vấn đề của bản thân; bày tỏ, nhờ giúp đỡ khi cần, phản ánh khi bị bắt nạt….
Học tập là một quãng đường  dài, đòi hỏi sức bền và sự hội tụ của nhiều yếu tố như trí tuệ, thể lực, tinh thần, chứ không phải hơn nhau một chút ở vạch xuất phát. Vì lẽ đó, khóa “Tiền tiểu học” không chỉ trang bị vốn kiến thức phong phú mà còn tập trung theo hướng phát triển tư duy, năng lực, kỹ năng sống cho trẻ thay vì dạy đọc, dạy viết sớm.

Tham gia khóa học, Con được chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để thích ứng với hoàn cảnh, tránh những rối loạn tâm lý hay cảm xúc tiêu cực xảy đến; biết cách bộc lộ cảm xúc, đồng cảm và chia sẻ với những người xung quanh; biết cách tự lập trong sinh hoạt cũng như học tập,… Từ đó, con không chỉ có nền tảng tri thức vững chắc mà còn được trang bị tâm thế tự tin nhất để bước vào bất cứ kỳ thi nào cũng như dễ dàng đạt chuẩn đầu vào lớp 1 của những trường tiểu học.

Địa điểm học, đăng ký ghi danh và tư vấn
Địa điểm học: 59 Đường D1, KDC Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương